Hotline: 0934.20.20.20

Giới thiệu

Về chúng tôi (Haiplus Green.,Jsc)

Công ty cổ phần Haiplus Xanh / Haiplus Green.,Jsc (thuộc 100% sở hữu của Haiplus.,Inclà công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, chuyên đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ xanh, năng lượng xanh thân thiện môi trường, thương mại điện tử… Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Xanh, thân thiện môi trường, năng lượng xanh, giải pháp Xanh...Cụ thể các mảng:

1, Thiết bị XANH (http://ThietbiXANH.com) là đơn vị cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ, hệ thống giải pháp Xanh...các lĩnh vực như: Môi trường Xanh, Năng lượng Xanh, Giải pháp Xanh, Cuộc sống Xanh...


2, Cơ điện XANH (http://CodienXANH.com) là đơn vị tư vấn giải pháp Xanh, tiết kiệm năng lượng cho mảng M&E, HVAC, điện máy công nghiệp...

3, Nhà máy XANH (http://NhamayXANH.com) là đơn vị tư vấn và thi công các giải pháp Xanh, môi trường Xanh, tiết kiệm năng lượng...cho các nhà máy.

Định hướng
Với mục tiêu vươn cao và xa hơn trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Haiplus Green mong muốn hợp tác và giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng phát triển.

Ý nghĩa Logo
Logo và Khẩu hiệu của Haiplus Green đều mang ý nghĩa chung công nghệ sản phẩm xanh, thân thiện môi trường. Thể hiện cam kết phát triển lĩnh vực xanh và mang lợi ích cho xã hội.

Ý nghĩa Slogan
Khẩu hiệu của Haiplus Green “Xanh, sạch hàng ngày!” thể hiện cam kết của Công ty trong việc đóng góp môi trường xanh cho sự phồn vinh của xã hội.

Văn hóa
Tại Haiplus Green mọi người được thỏa sức sáng tạo, bộc lộ khả năng không giới hạn, làm việc nhóm trên tinh thần hỗ trợ cùng nhau phát triển, hoàn thiện bản thân và làm hài lòng mọi khách hàng.

Con người
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động , dám nghĩ dám làm cộng với kinh nghiệm, kiến thức và sự tận tâm tuyệt vời là mấu chốt để Haiplus Green ngày càng vươn xa hơn.

 

Haiplus Green.,Jsc

Chat với THIẾT BỊ XANH